Vị trí Sunshine Horizon – Tâm điểm cuối cùng tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

Sunshine Horizon tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4. Từ Sunshine quận 4, chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm quận 1. Đồng thời, đây cũng là vị trí chiến lược kết nối linh hoạt giữa các quận 1,2,7. Tại Sunshine Tôn Thất Thuyết, dự án có view nhìn trực tiếp về quận 1, trước mặt dự án là sông Sài Gòn thơ mộng, cùng với hơn 3 ha công viên cây xanh ven sông dọc trục đường tôn Thất Thuyết.

Vị trí vàng cuối cùng của Sunshine Horizon tại quận 4

Dự án Sunshine quận 4 nằm trên đại lộ Tôn Thất Thuyết, đây là vị trí tâm điểm mở rộng quận 1, vị trí không còn nhiều quỹ đất trống của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc lõi trung tâm thành phố nên khu vực này đã được định hình để xây dựng những dự án bất động sản cao cấp. Do đó, tốc độ phát triển của khu vực cũng sẽ mang lại sự gia tăng giá trị cho Sunshine Horizon.

Vị trí Sunshine Horizon

Vị trí của Sunshine quận 4 là tâm điểm kết nối 4 quận (Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7) nhờ vị trí “đắt xắt ra miếng” ngay mặt tiền đường Tôn Thích Thuyết, Quận 4 – khu vực downtown mới của Sài Gòn, nơi hội tụ của những người thành đạt. Thừa hưởng tầm nhìn triệu đô từ 3 dòng sông tài lộc và liền kề hệ thống 150+ tiện ích ngoại khu vượt trội, căn hộ cao cấp Sunshine Tôn Thất Thuyết tự hào là mảnh ghép hoàn hảo trong hành trình kiến tạo cuộc sống phồn vinh của chủ nhân. Nơi đây, mỗi giây phút tận hưởng niềm vui sống chính là mạch nối tươi sáng đến tương lai, như một minh chứng vững chắc cho ý niệm “vị thế định thành công”.

Đây chính là nơi có thể vừa sinh sống, làm việc và tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi chỉ cần vài phút di chuyển. Từ vị trí Sunshine Horizon quận 4 có thể mở rộng tầm mắt ôm trọn được vẻ đẹpp lung linh sôi động của thành phố, sông Sài Gòn, Bến Nghé và kênh Tẻ uống lượn hiền hòa nhưng chính là mạch sống mãnh liệt của Sài Gòn – thành phố năng động bậc nhất cả nước.

Quy hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết là đề án nổi bậc nhất của Quận 4 nhằm nâng cấp, mở rộng con đường này giúp người dân sống trong khu vực đi lại dễ dàng hơn. Đường Tôn Thất Thuyết bắt đầu từ cầu Tân Thuận kéo dài đến cuối bán đảo của quận có tổng chiều dài khoảng 3 km. Theo quy hoạch thì trục đường Tôn Thất Thuyết sẽ được mở rộng ra 30 m cải thiện được việc đi lại của dân cư cũng như những người sinh sống tại những khu vực khác phục vụ cho nhu cầu ngày càng nâng cao của xã hội hiện đại. Từ đây, giá trị của Sunshine Horizon càng tăng gấp bội khi trực tiếp được hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng khu vực.Ngoài ra, Cầu Kênh tẻ 2- còn gọi là cầu Long Kiểng sẽ nối liền Tôn Đản và Lê Văn Lương Quận 7.Dọc bờ kè sẽ trồng cây xanh tạo thêm cảnh quan cho con đường Tôn Thất Thuyết, cải thiện môi trường xanh tại khu vực.

 Song song đó, khu vực gần đầu đường Tôn Thất Thuyết sẽ quy hoạch thêm một công viên tạo mảng xanh thích hợp cho :

  • Những gia đình lớn, bạn trẻ, người lớn đi dạo, tập thể dục, picnic cuối tuần còn gì tuyệt vời hơn khi sống gần một không gian xanh như vậy.
  • Từ đó, cải thiện được sức khỏe của gia đình, người thân, tâm hồn sẽ thoải mái hơn sau những ngày làm việc căn thẳng tại công ty.
  • Trẻ con có nơi để nô đùa, chạy nhảy cùng bè bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho con của bạn.