Tiện ích dự án Sunshine Horizon Quận 4 – Nâng tầm cuộc sống

Sunshine Horizon tự hào cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ tương lai của mình một loạt các tiện ích cơ bản và cao cấp để tận hưởng. Những tiện nghi này được thiết kế để thêm tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày của bạn cho dù bên ngoài dự án vẫn còn nhiều lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về những tiện nghi bạn có thể tận hưởng, vui lòng đọc bên dưới.

Các tiện ích đầu tiên và quan trọng nhất là các tính năng xây dựng giúp cuộc sống dễ dàng cho cư dân của Sunshine Horizon Quận 4. Sảnh là nơi đặt khu vực thông tin. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn cần hỗ trợ với bất kỳ mối quan tâm nào về căn hộ của bạn hoặc một số vấn đề khác trong tòa nhà.

Tiện ích dự án Sunshine Horizon

Nó cũng sẽ phục vụ như một bàn thông tin khi bạn có khách đến thăm căn hộ của bạn. Ngoài ra, mỗi tòa tháp trong cụm này đều có thang máy chở khách và thang máy dịch vụ riêng biệt. Tất cả đều là thang máy tốc độ cao.

Một tính năng tiêu chuẩn khác mà bạn mong đợi từ các chung cư hiện đại là dịch vụ bảo trì và bảo vệ 24/7. Có hệ thống camera quan sát được lắp đặt trên các khu vực chung quan trọng trên toàn tòa nhà. Bên cạnh đó, cũng có nhân viên an ninh sẵn sàng theo dõi sự ra vào của những người ra khỏi tòa nhà.

Ngoài ra còn có nhân viên bảo vệ lưu động để đảm bảo an toàn cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ. Do đó, bạn có thể ngủ ngon khi biết rằng bảo mật của bạn được ưu tiên hàng đầu ở đây. Nói về an toàn, tất cả các căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đều được trang bị hệ thống báo cháy tự động. Cùng với đó, còn có một hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động bao gồm hệ thống phun nước.

Bây giờ bạn đã biết các tính năng xây dựng cơ bản tại dự án Sunshine Horizon, điều quan trọng là phải tìm hiểu về các tiện nghi giải trí được cung cấp là tốt. Cái đầu tiên là một bể bơi. Có một bể bơi được xây dựng cho người lớn và trẻ em. Do đó, bạn có thể tận hưởng thời gian bơi lội và thư giãn trong tòa nhà của riêng bạn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối khi đi du lịch đến một khu nghỉ mát gần đó – bạn có thể tự bơi ở đây bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài hồ bơi, còn có bể sục.

Nếu bạn không có tâm trạng để bơi lội, bạn có thể muốn đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục, cũng có sẵn tại Sunshine Horizon. Tiện ích này phù hợp cho những người năng động muốn giữ sức khỏe hoặc vóc dáng. Phòng tập thể dục được trang bị tất cả các thiết bị tập luyện cơ bản bạn cần để thực hiện các bài tập và thói quen khác nhau. Không phải trả nhiều tiền hơn cho các thành viên phòng tập thể dục hàng tháng!

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, cũng có rất nhiều không gian ngoài trời có sẵn tại Sunshine Horizon Q4. Bạn có thể đi đến những khu vườn cảnh quan và khu vườn trên sân thượng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cảnh cây xanh để bạn có thể thư giãn và thư giãn.

Có một khu vực chức năng mở sẽ phục vụ như là địa điểm lý tưởng cho các cuộc tụ họp xã hội và các sự kiện đặc biệt. Các tiện nghi khác có sẵn trong căn hộ chung cư này sẽ làm tăng thêm sự thoải mái và tiện lợi của bạn là phòng chơi, phòng âm nhạc, trung tâm thương mại, cửa hàng và cửa hàng bán lẻ.